1
Hỗ trợ qua Messenger

Gậy tự sướng Xiaomi V2

180.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Gậy tự sướng Xiaomi V2

180.000 ₫
Là 1 sản phẩm đến từ một nhà sản xuất nổi tiếng – Xiaomi, chính vì thế Mi Selfie Stick sở hữu một thiết kế cao cấp, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Gậy tự sướng Xiaomi Mi sở hữu thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất cùng với gia đình và bạn bè.

“Selfie” hiện nay đang là một trong những trào lưu đang nở rộ trong cộng đồng người dùng smartphone. Tuy nhiên nếu chỉ chụp bình thường sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn to hơn, chiếm hết phần lớn diện tích khung hình, sẽ gây khó khăn khi chụp hình nhóm đông người. Gậy tự sướng Xiaomi Mi ra đời sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất cùng với gia đình và bạn bè.

 

Là 1 sản phẩm đến từ một nhà sản xuất nổi tiếng – Xiaomi, chính vì thế Mi Selfie Stick sở hữu một thiết kế cao cấp, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.Thân gây được làm bằng chất liệu inox có khả năng thu ngắn và kéo dài linh hoạt trong khoảng 19 – 70 cm. Tay cầm của thiết bị được bọc một lớp cao su giúp người dùng có thể cầm nắm một cách thoải mái hơn.

 

Phần khung kẹp của gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick được làm rất chắc chắn chịu được trọng lượng lên tới 500gr, có thể điều chỉnh độ rộng linh hoạt cùng khả năng xoay với nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có thể hỗ trợ tốt với những chiếc smartphone màn hình cỡ 5,5 inch hoặc 6 inch. Giờ đây bạn có thể thoải mãi “selfie” với những góc ảnh đẹp mà không phải lo điện thoại bị rơi mỗi khi giơ lên cao.

 

Mi Selfie Stick kết nối với các thiết bị di động thông qua cổng kết nối jack cắm 3.5mm. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp cho sản phẩm củab mình một nút bấm camera ngay trên thân gậy rất tiện dụng, nó sẽ giúp bạn có thể tự chụp được những bức ảnh của chính mình với những khung hình đẹp nhất khi đi du lịch, dã ngoại…

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gậy tự sướng Xiaomi V2

Tag: Gậy tự sướng Xiaomi V2 Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -