1
Hỗ trợ qua Messenger

Loa bluetooth ngoài trời Xiaomi Mini

450.000 ₫

Loa bluetooth ngoài trời Xiaomi Mini

450.000 ₫
Một chiếc loa bluetooth rất rẻ và nhỏ gọn, lý tưởng để luôn mang theo, dù đi bộ hay xe đạp.

Xiaomi có nhiều loại thiết bị âm thanh, bao gồm loa và tai nghe có tỷ lệ chất lượng / giá tốt, và hôm nay họ đã tung ra một chiếc rất rẻ và nhỏ gọn, lý tưởng để luôn mang theo, dù đi bộ hay xe đạp.


Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi mini :

Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi mini , có kích thước nhỏ gọn và có Kháng IP55 . Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng nó mà không sợ ngoài trời, ngoài việc có thể đặt nó trong phòng tắm nơi phù hợp nhất.

Tất nhiên, khi sạc, cần phải có cổng khô để tránh làm hỏng loa. Với tính năng này, đây trở thành loa không dây nhỏ gọn đầu tiên của Xiaomi được tích hợp khả năng chống nước, do đó thêm vào loa mà họ đã ra mắt vài tháng trước với kích thước lớn hơn và tính thẩm mỹ tương tự.

Pin bên trong có 2,000 mAh với âm lượng 60% sử dụng USB type C.

Kết nối loa là Bluetooth 5.0, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng. Nó tương thích với các giao thức HFP, A2DP và AVRCP. Là Bluetooth 5.0 , có thể sử dụng hai loa cùng một lúc, có thể sử dụng chúng như thể chúng là loa âm thanh nổi và đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn. Các loa được đặt cách nhau từ 50 đến 120 cm để tránh nhiễu hoặc cắt âm thanh.

Thiết kế của nó giống như của loa lớn

Chúng ta cũng có thể trả lời và ngắt cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm, vì nó có micrô tích hợp với độ nhạy cao và khử tiếng vang tích hợp.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Loa bluetooth ngoài trời Xiaomi Mini

Tag: Loa bluetooth ngoài trời Xiaomi Mini Hải Phòng
:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger