CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN

 

I. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại MiHome.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Mi Home chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Mi Home.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

1. Phạm vi áp dụng

Khu vực trong tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng

2.1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

2.2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

2.3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

2.4. Shop cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều đúng với thỏa thuận mua hàng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. MiHome.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

II. Thông tin thanh toán

1. Tiền mặt

Quý khách mua hàng thanh toán tiền mặt tại địa chỉ: 261 Lê Lợi, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

2. Quẹt thẻ

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua thẻ bằng các máy POS ,

3. QR PAY và các ví điện tử

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua cổng điện tử QR Pay và thông qua các ví điện tử như AirPay, Zalopay, Momo.

4. Chuyển khoản

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank)             

Số tài khoản: 0031000121486

Tên tài khoản : LÊ MẠNH TOÀN

Chi nhánh Hải Phòng

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

——————————————

MIHOME.VN – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI XIAOMI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 261 Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0888.888.261

Email:info@mihome.vn

——————————————