1
Hỗ trợ qua Messenger

Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Speaker Art Battery Edition với pin trâu có thể phát nhạc liên tục 6.5 giờ, giá 1.3 triệu đồng

Hồi tháng 5/2020, Xiaomi đã tung ra loa XiaoAI Speaker Art tại Trung Quốc, sau đó hãng đã giới thiệu loa với tên gọi Mi Smart Speaker đi kèm Google Assistant tại Châu Âu và Ấn Độ. Giờ đây, Xiaomi đã tiếp tục công bố phiên bản Battery Edition của loa tại quê nhà với giá 59 USD (khoảng 1.3 triệu đồng).

XiaoAI Speaker Art Battery Edition có ngoại hình và tính năng hầu như giống với phiên bản tiêu chuẩn ngoại trừ được nâng cấp về thời lượng pin. Xiaomi tích hợp cho loa viên pin 4.850 mAh, hãng tuyên bố loa có thể phát nhạc liên tục trong 6.5 giờ.

XiaoAI Speaker Art Battery Edition

XiaoAI Speaker Art Battery Edition được trang bị dải loa kích thước 2.5 inch, công suất 12 W, đi kèm 2 loa tăng âm bass và công nghệ âm thanh DTS.

Thân loa được hoàn thiện từ chất liệu kim loại, với 10.531 lỗ thoát âm. Phía trên đầu loa có một dải đèn LED RGB, mặt trên có các nút điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chơi nhạc và bật hoặc tắt micro.

XiaoAI Speaker Art Battery Edition

Cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn, XiaoAI Speaker Art Battery Edition có thể được ghép nối với một loa khác cùng loại để tạo hệ thống âm thanh nổi. Loa hỗ trợ giải mã âm thanh định dạng LHDC, đi kèm bộ xử lý TAS5805M của Texas Instruments, kết nối Wi-Fi 5 băng tần kép, Bluetooth 4.2.

XiaoAI Speaker Art Battery Edition sẽ được mở bán giới hạn tại Trung Quốc từ 1/11. Bạn có muốn Xiaomi kinh doanh mẫu loa này tại Việt Nam?

Bình luận và nhận xét về bài viết Xiaomi ra mắt loa XiaoAI Speaker Art Battery Edition với pin trâu có thể phát nhạc liên tục 6.5 giờ, giá 1.3 triệu đồng

:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger