1
Hỗ trợ qua Messenger

Android TV Box TXP PRO

850.000 ₫

Android TV Box TXP PRO

850.000 ₫




TXP PRO một sản phẩm đỉnh cao với sự kết hợp của 3 ông lớn trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm. TXP Pro hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá trong tất cả các loại tv box có bản quyền trên thị trường.

TXP PRO – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TANIX – LTP – VTVCAB

TXP PRO một sản phẩm đỉnh cao với sự kết hợp của 3 ông lớn trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm. TXP Pro hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá trong tất cả các loại tv box có bản quyền trên thị trường.
Tanix cái tên bảo chứng cho chất lượng phần cứng. Hàng loạt các model tv box đã chiếm được cảm tình của người dùng đều do Tanix sản xuất, đặc biệt là Model TX3Mini có số lượng bán lên đến hàng triệu sản phẩm. Chính vì vậy, sự hợp tác của Tanix sẽ giúp sản phẩm có được ưu thế tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành.
 
LTP Việt Nam – Công ty chuyên phân phối sản phẩm thiết bị truyền hình, đặc biệt là đầu kỹ thuật số DVB T2 Ltp đã được phân phối đi khắp trị trường trong cả nước. Bước vào lĩnh vực tv box, Ltp đã chọn cho mình một hướng đi thông minh, đó là tập chung vào cải thiện giao diện phần mềm theo đúng nhu cầu của người Việt Nam. Đây là một thành phần vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Giao diện và Room do ltp Việt Nam viết được đánh giá rất mượt mà và ổn định. Đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng rác không dùng đến.
 
VTVcabOn – Ứng dụng xem truyền hình có bản quyền, miễn phí 70 kênh truyền hình cơ bản. Đây là ứng dụng quan trọng nhất trong siêu phẩm TXP Pro. Với VTVcabON bạn sẽ không còn phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng xem truyền hình miễn phí nào nữa, bởi LTP và Vtvcab đã có một thỏa thuận bản quyền để VTVcab cung cấp bản quyền toàn bộ 70 kênh truyền hình cơ bản.
Một chiếc tv box tốt phải là tv box xem truyền hình ổn định. Chính vì vậy, mua tv box có bản quyền truyền hình sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.

6 LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI CỦA LTP TXP PRO

Xem truyền hình cơ bản (70 Kênh) ổn định không mất thuê bao tháng

Giao diện thân thiện, nhiều nội dung hấp dẫn

Mở rộng gói kênh tùy theo nhu cầu sử dụng

Nội dung phong phú hấp dẫn

Giao diện thân thiện, ngôn ngữ Tiếng Việt

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng triển khai nhanh chóng

Không đục tường đi dây, dễ dàng trang bị cho cả nhà.

HỆ THỐNG KÊNH MIỄN PHÍ CỦA TXP PRO

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Android TV Box TXP PRO

Tag: Android TV Box TXP PRO Hải Phòng
Hotline 1: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 - 0365.888866