1
Hỗ trợ qua Messenger

Bảng vẽ Xiaomi

420.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Bảng vẽ Xiaomi

420.000 ₫
Bảng vẽ Xiaomi Wicue WS210 E-Writing Board là một dụng cụ hữu ích khi cần ghi chú vắn tắt, hoặc tập cho trẻ nhỏ tự do sáng tạo những nét vẽ cơ bản, học tính toán. Bảng có kích thước tổng thể nhỏ gọn, tiện lợi với màu sắc nổi bật, bắt mắt.

Bảng vẽ từ thông minh tự xóa đã phổ biến từ rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của không ít người. Nó không chỉ dành cho trẻ nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo mà còn giúp cho người lớn ghi chép nhanh những ý tưởng, suy nghĩ quan trọng trong khoảng thời gian tức thời. Và giờ đây, hãng Xiaomi đã cho ra mắt Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board phiên bản cao cấp hơn sẽ là một sản phẩm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

THÔNG SỐ BẢNG VẼ WICUE

  • Hãng sản xuất: Wicue
  • Mã sản phẩm: WS210
  • Kích thước tổng thể: 250 x 174 x 6.5mm
  • Kích thước màn hình: 154 x 212mm
  • Khối lượng: 190g

THIẾT KẾ BẢNG VẼ WICUE

Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board là một dụng cụ hữu ích khi cần ghi chú vắn tắt, hoặc tập cho trẻ nhỏ tự do sáng tạo những nét vẽ cơ bản, học tính toán. Bảng có kích thước tổng thể 250 x 174 x 6.5mmnhỏ gọn, tiện lợi với màu sắc nổi bật, bắt mắt.

Cũng giống như những bảng vẽ từ bình thường khác, Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board sử dụng công nghệ từ với đầu bút stylus cảm ứng để vẽ trên màn hình LCD kích thước lên đến 10 inch. Các nét vẽ trên màn hình tinh thể lỏng có dạng tia sáng flash, giúp hình ảnh hiện lên một cách rõ nét trên màn hình thiết bị. Ứng dụng công nghệ tiên tiến Wicue Bright™ & Wireless™ đem người dùng đến với những trải nghiệm đường nét và mức độ hiển thị tuyệt vời, dễ dàng xóa đi chỉ với một nút bấm trên bảng.

Bút cảm ứng stylus đi kèm Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board có đầu nhỏ, dễ dàng thao tác với những đường nét trơn tru. Mức độ đậm nhạt và các nét thanh mảnh của chữ viết hay hình ảnh phụ thuộc vào lực tì của tay tác động lên bút khi di chuyển trên bảng với độ chính xác cao. Để tránh trường hợp vô ý chạm tay vào nút xóa trên mặt bảng, nhà sản xuất đã trang bị một nút khóa an toàn để bạn bảo vệ thành quả của mình cho đến khi hoàn thành.

Viền ngoài cũng như màn hình của Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board được làm chủ yếu từ vật liệu nhựa đạt chuẩn an toàn cho con người, vật liệu này cũng làm giảm đáng kể trọng lượng của bảng chỉ còn 140g nên cầm rất nhẹ tay và thoải mái. Bàn hình bảng đen lì, chống chói và không gây hại đếm mắt ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và để bảng luôn hoạt động tốt nhất, bạn không nên đặt Bảng vẽ Wicue WS210 E-Writing Board ở nơi có ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp, không dùng vật nhọn làm trầy xước bảng hoặc tự ý tháo rời các phần của bảng ra để sửa chữa. Mọi vấn đề trục trặc cần được giải quyết hãy liên hệ ngay đến cửa hàng để được hỗ trợ.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bảng vẽ Xiaomi

Tag: Bảng vẽ Xiaomi Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -