1
Hỗ trợ qua Messenger

Bộ dao gốm Xiaomi

580.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Bộ dao gốm Xiaomi

580.000 ₫
Dao gốm chống vi khuẩn Xiaomi sẽ không bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trường khắc nghiệt, không từ tính, và không dẫn điện.

Dao gốm chống vi khuẩn Xiaomi

Dao gốm được làm bằng gốm rất cứng và bền, thường zirconium dioxide (ZrO2, gọi là  Zirconia). Loại dao này thường được sản xuất bằng bột khô zirconia nung nóng dưới nhiệt độ nóng chảy thông qua quá trình đông đặc. Lưỡi kết được mài nhọn bằng cách mài các cạnh với một bánh xe mài kim cương bụi phủ. Zirconia đứng thứ 8,5 trên thang Mohs của độ cứng khoáng sản, so với 6 tới 6,5 cho thép cứng, và 10 cho kim cương. Điều này làm cho lưỡi dao hiếm khi cần phải mài.

Dao gốm sẽ không bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trường khắc nghiệt, không từ tính, và không dẫn điện. Dao không bị ăn mòn bởi axit mạnh và cạnh dao giữ độ sắc được lâu.  Khác với bột thông thường, dao gốm được sử dụng công nghệ hút chân không nhiệt độ cao, và tiếp đó là quá trình carbon hóa, quá trình được thực hiện đầy đủ tiêu chuẩn và dày đặc. Vì vậy dao gốm có độ cứng cao hơn, sáng bóng hơn, và thân thiện với môi trường hơn.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bộ dao gốm Xiaomi

Tag: Bộ dao gốm Xiaomi Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -