1
Hỗ trợ qua Messenger

Cable chuyển HDMI – VGA Xiaomi

350.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Cable chuyển HDMI – VGA Xiaomi

350.000 ₫
Cáp chuyển HDMI sang VGA có thiết kế khá nhỏ gọn, với độ dài chỉ khoản 10 cm. Giúp bạn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng và sử dụng khi cần thiết, không phải vướng víu khó chịu.

Những chiếc laptop mới ngày càng rút gọn về mặt kích thước, độ dầy của sản phẩm được giảm đến mức có thể, giúp cho sản phẩm trong thời trang hơn và mang vác thuận tiện hơn. Tuy nhiên có một nhược điểm lớn ở các sản phẩm như thế, đó là các cổng kết nối lớn như cổng VGA dùng cho xuất hình ảnh và trình chiếu trên màn hình lớn bị lượt bỏ đi. Nếu bạn cảm thấy đó là một hạn chế cho công việc của bạn thì đừng vội lo lắng, bởi vì chúng ta đã có cáp chuyển từ HDMI sang VGA. Một sản phẩm của thương hiệu Xiaomi, giúp khắc phục hạn chế về cổng kết nối mà bạn đang gặp phải.

Sợi cáp chuyển hữu ích này được sản xuất bởi một thương hiệu lớn đến từ Xiaomi, vì thế mà chất lượng sản phẩm chắc chắn là sẽ được đảm bảo. Toàn bộ các chi tiết bên ngoài sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa.

Cáp chuyển HDMI sang VGA có thiết kế khá nhỏ gọn, với độ dài chỉ khoản 10 cm. Giúp bạn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng và sử dụng khi cần thiết, không phải vướng víu khó chịu.

Các đầu HDMI và VGA được thiết kế theo dạng tiêu chuẩn, từ chất liệu kim loại chắc chắn. Vì thế bạn có thể an tâm về độ tương thích của sản phẩm, cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cable chuyển HDMI – VGA Xiaomi

Tag: Cable chuyển HDMI – VGA Xiaomi Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -