1
Hỗ trợ qua Messenger

Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600

450.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600

450.000 ₫
Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600 không phải là thiết bị điện tử thông minh, mà là dao cạo râu với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, giá hợp lý.

Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600 không phải là thiết bị điện tử thông minh, mà là dao cạo râu với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, giá hợp lý.

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc Xiaomi ra mắt các sản phẩm công nghệ thông minh với giá rẻ, tuy nhiên Xiaomi là tập hợp nhiều công ty con với triết lý sản xuất sản phẩm đơn giản-tiện dụng-thông minh.

Ngoài các sản phẩm như bàn chải cao cấp, quần lót-mặc-như-không-mặc, thì lần này Xiaomi đã ra mắt thị trường bộ sản phẩm dao cạo râu cao cấp Mijia Razor H600.

Thiết kế phần dao cạo râu Mijia Razor H600

Phần dao cạo là phần quan trọng nhất của dao cạo râu, da cạo với chất lượng tốt, kết cấu khoa học sẽ giúp cạo sạch và sát chân râu hơn.

Đối với loại dao không đảm bảo chất lượng khi cạo sẽ dễ làm tổn thương da, dẫn đến đau rát.

Lưỡi dao cạo Mijia Razor H600 được nhập khẩu từ HITACHI Nhật Bản, nguồn gốc Germany Solingen, công nghệ Seiko Technology, chất lượng siêu cứng.

So với lưỡi thông thường 3 lớp, sản phẩm này được bố trí 6 lớp lưỡi, hiệu quả hơn, giảm áp lực khi cạo, giảm sự kéo rách da, cạo nhẹ nhàng, mịn màng, dễ dàng.

Ngoài ra mặt trên của Mijia Razor H600 còn có 1 lưỡi dao riêng biệt giúp tỉa gọn Râu/Ria.

Dao cạo râu Mijia Razor H600 thách thức mọi loại râu, râu khô cứng đến đâu cũng có thể tỉa/cạo sạch gọn gàng.

 

Thiết kế phần thân Dao cạo râu Mijia Razor H600

Phần thân Dao cạo râu Mijia Razor H600 được làm bằng kim loại không rĩ. Phần thân bằng kim loại không chỉ làm tăng vẻ sang trọng, mà còn giúp dao cạo râu đầm tay hơn khi cạo, trải nghiệm cạo râu mỗi sáng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Mijia cũng rất tỉ mỉ khi trang bị thêm 1 đế hút nam châm cho Dao cạo râu cao cấp Razor H600, đế hút này sẽ đóng vai trò giữ dao cạo được sạch sẽ và bền hơn, đồng thời tăng thêm vẻ gọn gàng tinh tế cho vị trí đặt dao cạo này.

Không những vậy, Mijia còn tặng kèm 1 lọ kem cạo râu cao cấp bên trong hộp, giúp việc cạo râu dễ dàng hơn, đem lại cảm giác dễ chịu sau khi cạo râu.

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm 1 thân dao cạo, 5 lưỡi dao cạo cao cấp, 1 lọ kem cạo râu Lemon, 1 đế để dao cạo cao cấp.

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600

Tag: Dao cạo râu Xiaomi Mijia Razor H600 Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -