1
Hỗ trợ qua Messenger

Dụng cụ hỗ trợ luyện tay Yunmai

350.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Dụng cụ hỗ trợ luyện tay Yunmai

350.000 ₫




Quả cầu Powerball nhỏ gọn hỗ trợ tập luyện thể dục và chữa bệnh cổ tay.

Không chỉ là một quả cầu nhỏ gọn, Yunmai Powerball còn là một thiết bị y tế hữu dụng phục vụ cho mọi gia đình để điều trị các chứng bệnh cổ tay hay đơn giản chỉ muốn tập luyện cho cơ tay thêm dẻo dai và săn chắc.

Xiaomi sở hữu rất nhiều đối tác và một trong số đó là Yunmai, công ty nổi tiếng với các sản phẩm cân thông minh Smart Weighing cùng nhiều sản phẩm khác gây quỹ khác dưới nền tảng của Xiaomi.

 

Sản phẩm hợp tác mới nhất giữa Xiaomi và Yunmai là Powerball, một thiết bị có dạng hình cầu, hỗ trợ tập thể dục và chữa nhiều chứng bệnh liên quan đến cổ tay.

Như đã nói ở trên, Powerball là một sản phẩm hoàn hảo để tập thể dục trong lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, quả cầu này còn hỗ trợ phục hồi các chấn thương dây chằng, bong gân, rạn xương đồng thời giúp tăng lực cho cổ tay.

Thiết bị giúp tăng cường vận động các cơ, giảm bớt tình trạng căng cơ quanh cổ tay. Do đó, Powerball đặc biệt hữu ích để chữa trị các bệnh liên quan đến cổ tay.

 

Sở hữu cấu tạo thuần cơ khí và không cần nguồn điện, do đó Powerball không hề tạo ra bất kỳ bức xạ điện từ nào. Cấu tạo bên trong Powerball gồm có một rotor quay trên một trục đối nghịch và tạo ra lực cản với tay người dùng.

 

Bởi vậy, rotor quay càng nhanh, lực cản càng lớn. Điều này giúp người dùng phải phân phối nhiều lực hơn lên cổ tay trong lúc tập luyện, qua đó góp phần phục hồi chức năng, tập tuyện thể dục và giảm đau cổ tay ngay cả trong lúc rảnh rỗi.

 

Vỏ ngoài của Powerball được làm từ vật liệu polycarbonate và lõi mạ hợp kim nhôm. Chất liệu cấu thành của Powerball khá bền trước lực tác động thông thường. Quá trình chuyển động của rotor bên trong cũng khá mượt mà và ít gây tiếng ồn.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Dụng cụ hỗ trợ luyện tay Yunmai

Tag: Dụng cụ hỗ trợ luyện tay Yunmai Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -