1
Hỗ trợ qua Messenger

Gậy chống rung Gimbal Xiaomi Mijia

2.590.000 ₫

Gậy chống rung Gimbal Xiaomi Mijia

2.590.000 ₫
Gimbal mới của Xiaomi dành cho smartphone

Gậy chống rung cầm tay có thể làm cho hình ảnh di động trở nên rõ ràng, ổn định. Gậy chống rung Xiaomi Gimbal sẽ ghi lại một cuộc sống đáng trân trọng ở trên mỗi hình ảnh bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào.

Sự ổn định cơ học của ba trục trên gây chống rung sẽ làm cho mỗi khi ghi hình được ổn định và trơn tru hơn. Khi đi bộ đường dài hoặc thể thao ngoài trời có thể cung cấp những hình ảnh chất lượng và sắc nét.

Một loạt các tính năng đặc biệt, hiệu ứng quy mô lớn trong tầm tay bạn có thể biến thành một chiếc máy ảnh thông minh để dễ dàng ghi lại những khoảng khác khó quên trong cuộc sống. Bạn có thể tùy chỉnh ISO, cân bằng trắng và các thông số khác … Bạn còn chụp những bức ảnh có hiệu ứng hình ảnh ở ống kính đặc biệt.

Sử dụng chế độ theo dõi đa tính năng SmartTrack một thuật toán theo dõi có thể nhanh chóng tìm và hiểu rõ mục tiêu, ổn định sau thời gian thực. Chỉ cần bạn chọn mục tiêu trong APP, điện thoại của bạn sẽ tự động theo dõi mục tiêu, ghi lại thời gian thiết lập mục tiêu.

Một loạt các chế độ chụp khác nhau có thể được chuyển sang các cảnh khác nhau theo một cách khác nhau. Gây dễ dàng có thể chuyển đổi theo tình trạng hiện tại của việc bạn muốn sử dụng theo chiều dọc, lộn ngược và bên này sang bên khác hay chế độ đèn pin.

Gậy chống rung Mijia Smartphone Gimbal được trang bị viên pin có dung lượng lớn 5000mAh, có thể sử dụng liên tục lên tới 16 giờ hoạt động. Bạn sẽ yên tâm khi đi cắm trại hay phượt mà không lo ngại vấn đề hết pin.

 

Gậy chống rung cho điện thoại di động cầm tay được thiết kế tiện lợi, các nút được đặt cẩn thận thoải mái và đơn giản, chỉ cần di chuyển ngón tay để điều khiển hướng, chụp ảnh, quay video zoom và các hoạt động khác.

Không chỉ thiết kế dành riêng cho điện thoại di động mà nó còn hỗ trợ một loạt các thiết bị nhiếp ảnh khác. Bạn dễ dàng kết nối gậy chống rung mijja với thiết bị chụp hình khác chẳng hạn như máy ảnh thể thao …

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm : Mijja Smartphone Gimbal
Kích thước : 103.3*116.7*288.3mm
Dung lương pin : 5000mAh
Kết nối :  Bluetooth 4.2
Trọng lượng : 476g
Thời gian sạc : 4 giờ
Điện áp: 5V – 1.5A
Giao diện sạc: Micro-USB

 

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gậy chống rung Gimbal Xiaomi Mijia

Tag: Gậy chống rung Gimbal Xiaomi Mijia Hải Phòng
Tư vấn bán hàng: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 -