1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ Phụ kiện thông minh Kính thực tế ảo Mi VR2

Kính thực tế ảo Mi VR2

1.150.000 ₫

  Kính thực tế ảo Mi VR2

  1.150.000 ₫
  Mi VR đã được hoàn thiện rất tốt, trau chuốt trong từng chi tiết. Với phần thiết kế ôm sát vào trán, người dùng Mi VR sẽ rất thoải mái trong việc trải nghiệm.

  Vào tháng 8 năm nay, Xiaomi đã cho ra mắt kính thực tế ảo Mi VR play. Và hôm nay bên cạch việc ra mắt chiếc điện thoại Note 2, Xiaomi cũng trình làng chiếc kính thực tế ảo Mi VR – bản nâng cấp sáng giá của Mi VR Play.

   

   

   
  Mi VR cũng giống như hầu hết các sản phẩm kính thực tế ảo đang có mặt trên thị trường. Để sử dụng, người dùng sẽ cho chiếc smartphone của mình vào Mi VR để có được những trải nghiệm thú vị.
  Về thiết kế, Mi VR đã được hoàn thiện rất tốt, trau chuốt trong từng chi tiết. Với phần thiết kế ôm sát vào trán, người dùng Mi VR sẽ rất thoải mái trong việc trải nghiệm. Ngoài ra, đi kèm với Mi VR còn có 1 chiếc điều khiển để giúp người dùng thuận tiện khi chơi game.

   

   

   

  Xiaomi đã trang bị cho chiếc kính thực  ảo của mình bộcầm điều kiển cầm tay sử dụng các cảm biến chuyển động cùng cảm biến có 9 trục điều khiển chuyển động quán tính. Với tay cầm điều khiển này, người dùng có thể điều hướng hay chơi game thực tế ảo một cách sống động và chân thực nhất.

   

  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Kính thực tế ảo Mi VR2

  Sản phẩm đã xem gần đây

  Gọi: 0888.888.261