Máy mát xa cổ Xiaomi Jeeback G2 :

May massage co Xiaomi Jeeback G2 1

Kích thước và thiết kế

Máy massage cổ Xiaomi Jeeback G2 được làm theo hình chữ U. Cả hai đầu của nó được uốn cong nhẹ thành hình chữ L. Nhờ đó, nó giữ trên cổ tốt hơn và không bị tuột xuống.

May massage co Xiaomi Jeeback G2 3

Máy massage cổ Xiaomi Jeeback G2 thiết kế màu trắng, tối giản và thanh lịch. Kích thước 140 x 85 x 148 mm và trọng lượng chỉ 190 g . Vì vậy, thật dễ dàng để mang theo, cất giữ và bạn có thể mang theo bên mình đến mọi nơi.

 

Mát xa sâu và sưởi ấm

Máy massage cổ Xiaomi Jeeback G2 có ba đầu massage. Có các miếng đệm điện cực vi mô trên các đầu. Hai đầu nằm ở hai bên là cực dương và ở giữa là cực âm. Họ có thể thực hiện massage sâu tới 83 lần mỗi phút.

edb1383c2bf8bf4b1a16b000ba6b078a

Nếu các miếng điện cực không chạm vào da, thiết bị sẽ tự động bật trong 60 giây và tắt. Điều này là vì lý do an toàn và tiết kiệm năng lượng.

May massage co Xiaomi Jeeback G2 4

Jeeback G2 có thể đạt nhiệt độ 42 ° C . Nhiệt độ có thể đạt đến 3 giây và giữ không đổi. Do đó, nó được dùng như một miếng gạc nóng, đây là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt là trong mùa đông.

 

TENS massage và chức năng

Thiết bị sử dụng cách mát xa xung TENS để thư giãn các cơ ở cổ. Nó sử dụng xung tần số thấp dưới 1000 Hz .

Sử dụng TENS xung tần số thấp, thiết bị có thể mô phỏng kỹ thuật massage như tấmcạo, châm cứu . Các kỹ thuật này có tới 15 cấp độ sức mạnh, bạn có thể tìm được kỹ thuật hoàn hảo cho đốt sống cổ của mình.

Pin và nguồn

Jeeback G2 có pin dung lượng 1400 mAh . Trong trường hợp bạn sử dụng nó hàng ngày sau 30 phút, nó sẽ kéo dài 8 ngày .

Nếu hết pin, bạn chỉ cần sạc nó bằng đầu nối USB Type-C.

May massage co Xiaomi Jeeback G2 6

 

Điều khiển qua remote hoặc app Mi Home

Thiết bị massage có thể được vận hành với remote, có kích thước nhỏ, chạy bằng pin đồng xu. Nó có thể dễ dàng gắn vào thiết bị bằng nam châm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất nó.

May massage co Xiaomi Jeeback G2 7

Cách thứ hai là điều khiển thông qua ứng dụng MiHome . Jeeback G2 có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth. Sau đó, bạn có thể chọn các chế độ khác nhau trong ứng dụng và bắt đầu chế độ đã lưu cuối cùng. Giao diện trực quan và dễ dàng cho người dùng.