1
Hỗ trợ qua Messenger

USB thu wifi Mercury

160.000 ₫

USB thu wifi Mercury

160.000 ₫
Một chiếc USB thu sóng wifi dành cho các thiết bị máy tính không được trang bị anten wifi cho kết nối không dây.

Mặc dù những chiếc máy tính để bàn có lợi thế khá lớn về mặt sức mạnh cũng như khả năng nâng cấp. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm đó là không trang bị anten wifi, chính vì thế chúng không thể kết nối internet ko dây. Nhưng đó là quá khứ rồi, bởi vì sản phẩm USB wifi Mercury MW150UH dưới đây sẽ giúp mang lại cho chiếc máy tính của bạn khả năng đó, giống như những thiết bị laptop.

Mercury MW150UH là một chiếc USB thu sóng wifi dành cho các thiết bị máy tính không được trang bị anten wifi cho kết nối không dây. Chiếc USB này được cắm trực tiếp vào cổng USB trên máy tính, giúp chiếc máy tính có thể sử dụng kết nối không dây qua wifi giống như trên những thiết bị laptop.

USB wifi Mercury MW150UH có thiết kế khá đơn giản và gọn gàng. Với một đầu USB để kết nối với cổng USB trên máy tính. Phần còn lại là chiếc anten có thiết kế khá dài. Anten có thể điều chỉnh được các hướng khác nhau để cho khả năng bắt sóng tốt nhất.

Mercury MW150UH được trang bị wifi chuẩn N, chuẩn wifi được sử dụng nhiều trên các thiết bị router wifi hiện nay. Nó có thể cho tốc độ tối đa lên đến 150Mbps. Theo lý thuyết, tốc độ truy cập nhanh gắp 6 lần so với chuẩn wifi G đã khá cũ.

Thao tác cài đặt đơn giản với đỉa CD bên trong. Chỉ trong vài phút, thiết bị máy tính của bạn đã có thể kết nối wifi thông qua chiếc USB này. Điều hạn chế mà người dùng gặp phải khi sử dụng máy bàn từ trước đến nay, giờ đây đã dc giải quyết một cách đơn giản chỉ bằng một thiết bị nhỏ nhắn.

Ngoài ra, với chiếc USB Mercury MW150UH này chúng ta cũng có thể biến thiết bị của mình thành một điểm phát wifi để chia sẽ kết nối cho những thiết bị khác cùng kết nối.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về USB thu wifi Mercury

Tag: USB thu wifi Mercury Hải Phòng
Hotline 1: 0888.888.261

261 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng

0888.888.261 - 0365.888866