Vào năm 2022, một hội nghị rất được mong đợi đã diễn ra tại Trung Quốc, trong đó gã khổng lồ Trung Quốc đã giới thiệu một loạt điện thoại thông minh mới Xiaomi 12S . Cụ thể, đó là các mẫu Xiaomi 12S, Xiaomi 12S Pro và Xiaomi 12S Ultra.

Được biết, loạt smartphone mới ngoài trang bị được thổi phồng nhờ sự hợp tác với thương hiệu Leica tham gia tối ưu hóa camera, bản thân ứng dụng Camera cũng có những thay đổi đáng kể.

Ứng dụng máy ảnh với các chức năng của Leica có sẵn để tải xuống

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết, ứng dụng Máy ảnh gốc trên điện thoại thông minh Xiaomi 12S có thiết kế mới đẹp mắt hoặc thậm chí là các chức năng và bộ lọc mới thú vị. Ứng dụng này đã xuất hiện trên Internet cách đây ít phút với tùy chọn tải xuống và cài đặt nó trên hầu hết mọi điện thoại thông minh Xiaomi, Redmi và POCO.

xiaomi 12s ultra leica fotoaparat

Từ liên kết này, bạn có thể tải xuống tệp APK của ứng dụng Máy ảnh mới, tệp này sau đó sẽ được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn dưới dạng bản cập nhật cho ứng dụng Máy ảnh hiện tại. Chúng tôi nhắc bạn rằng phiên bản mới của máy ảnh có thể không tương thích với tất cả điện thoại thông minh. Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm mới này với mẫu POCO F3 và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Môi trường và bộ lọc mới

Phiên bản mới của ứng dụng Máy ảnh cung cấp một môi trường tối giản và đẹp hơn được điều chỉnh theo màu đỏ, các bộ lọc mới do chính Leica tạo ra hoặc chức năng thú vị của hình mờ Leica, chứa thông tin chi tiết về cài đặt máy ảnh trong khi chụp ảnh.