1
Hỗ trợ qua Messenger

Bộ phát sóng Mi Wifi Router Gen 4C

290.000 ₫

Bộ phát sóng Mi Wifi Router Gen 4C

290.000 ₫
Mi Router 4C giúp truyền dữ liệu ổn định hơn, đảm bảo hoạt động trơn tru hơn, hỗ trợ kết nối ổn định cho các thiết bị thông minh hơn. Kết nối lên đến 64 thiết bị thông minh.

Bốn ăng-ten tăng cường đa hướng ngoại với mức tín hiệu được nâng cao hiệu quả, hiệu suất tin hiệu và cải thiện hoàn toàn hiệu năng truyền dẫn, có thể dễ dàng sử dụng trong các môi trường phức tạp khác nhau.

Bộ nhớ lên tới 64mb và việc truyền dữ liệu ổn định hơn, đảm bảo hoạt động trơn tru hơn, hỗ trợ kết nối ổn định cho các thiết bị thông minh hơn. Kết nối lên đến 64 thiết bị thông minh.

Bạn có thể cấu hình cho bộ định tuyến theo ý thích của riêng mình. Xiaomi 4C sẽ làm cho bạn có trải nghiệm mượt hơn. Bạn có thể ưu tiên băng thông mạng cho một thiết bị duy nhất để có trải nghiệm trực tuyến tốt hơn.

Hầu hết Wifi bị chặn vì mất khẩu quá đơn giản hoặc phần mềm chia sẻ mạng được cài đặt. Xiaomi 4C có thể cảnh báo bạn khi các thiết bị mới được kết nối với mạng. Nếu bạn gặp nguy cơ nhiều thiết bị truy cập cao, bạn có thể chặn thiết bị kết nối với mạng hoặc nhắc bạn liệt kê thiết bị theo mức bảo mật.

Bạn có thể kết nối với APP để quản lý Router Gen 4C. Bạn dễ dàng điểu chỉnh và tối ưu hóa Wifi để cho tốc độ mạng nhanh hơn.

Sử dụng App Mi Wifi để quản lý mạng gia đình của bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể kiểm tra tình trạng mạng bất cứ khi nào, ngay cả kể khi bạn đang ở xa nhà.

Được thiết kế hình học đơn giản và có sẵn vỏ bọc nhựa màu trắng mờ. Sự xuất hiện đơn giản là rất tự nhiên trong bất kì góc nào của ngôi nhà Nó dễ dàng tích hợp vào các phong cách khác nhau theo ý thích riêng của bạn.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Từ khóaxiaomi
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bộ phát sóng Mi Wifi Router Gen 4C

Tag: Bộ phát sóng Mi Wifi Router Gen 4C Hải Phòng
:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger