Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã chính thức giới thiệu một sản phẩm mới dưới dạng nồi chiên không dầu đầu tiên với tên gọi Xiaomi Mi Smart Air Fryer. Dung tích lên đến 3,5 lít, được thiết kế trực tiếp cho Châu Âu và bạn có thể chuẩn bị một loạt các công thức nấu ăn một cách dễ dàng.

Xiaomi Mi Smart Air Fryer phiên bản toàn cầu

Xiaomi Mi Smart Air Fryer đã được bày bán trên toàn cầu, nhắm trực tiếp đến thị trường châu Âu. Nó bao gồm màn hình hiển thị tiếng Anh cũng như kết nối với máy chủ châu Âu trong ứng dụng Mi Home.

Noi chien khong dau thong minh Mi Smart Air Fryer 3.5L 4

Nồi chiên không khí thông minh Xiaomi Mi

Nồi chiên thông minh Xiaomi Mi Smart Air Fryer sẽ cho phép bạn chuẩn bị nhiều loại bữa ăn khác nhau, kể cả những món chiên mà đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh.

Với dung tích 3,5 lít, bạn có thể nướng, rã đông, sản xuất các món sữa chua và tất nhiên là chế biến các bữa ăn không dầu, ít chất béo.

mi air fryer 3

Nồi chiên không dầu cũng có các chức năng thông minh, kết nối từ xa với điện thoại di động. Bằng cách này, có thể lập trình hoạt động của nồi, hẹn thời gian bắt đầu và thời gian chuẩn bị thức ăn, chẳng hạn như khi bạn tan ca làm chuẩn bị về đến nhà.

Ưu điểm chính của nồi chiên này là không khí nóng luân chuyển 360 độ. Bằng cách này, có thể chiên thực phẩm với lượng dầu tối thiểu và không có khói, ngay cả khi có lớp vỏ giòn, ví dụ như trong các món thịt.

mi air fryer 5

Nhiệt độ tối đa của nồi chiên này lên đến 200 độ C, nhưng cũng có chế độ nhiệt độ thấp. Nó có thể được thiết lập từ 40 đến 80 độ C. Đây là chế độ thích hợp để chế biến thức ăn chậm hoặc rã đông nguyên liệu.

mi air fryer 1

Bình chứa 3,5 lít được làm từ chất liệu PTFE chống dính kép, không chỉ cải thiện khả năng phân phối nhiệt mà thậm chí còn cực kỳ dễ dàng vệ sinh. Bạn sẽ hài lòng với món nướng được bổ sung, trong đó bạn có thể nướng, chuẩn bị cánh gà hoặc thậm chí nướng bít tết.

Nhà sản xuất đã chuẩn bị hơn 100 công thức trên App

Bạn chỉ cần kết nối điện thoại thông minh với ứng dụng nổi tiếng Mi Home, truy cập từ xa nhờ kết nối Wi-Fi. Sau đó có thể thỏa sức khám phá hơn 100 công thức nấu ăn khác nhau từ nhiều chế độ nấu của Nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự thiết lập một chế độ nấu ăn đặc biệt để thêm hầu như bất kỳ món ăn nào.

mi air fryer 2

Với tính năng hẹn giờ, bạn có thể chuẩn bị trước nguyên liệu và sau khi đi làm về, tất cả đồ ăn đã được nấu chín nóng hổi chờ bạn thưởng thức.

Noi chien khong dau thong minh Mi Smart Air Fryer 3.5L 8

mi air fryer 4

Nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L có hỗ trợ bởi một màn hình OLED nhỏ, hiển thị thông số sắc nét, giúp bạn dễ dàng thao tác và điều chỉnh các chế độ khi sử dụng.

 

Noi chien khong dau thong minh Mi Smart Air Fryer 3.5L 9

 

 

Bạn có thích chiếc nồi chiên không khí nóng mới này từ xưởng của nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi không? Bạn có cân nhắc mua sản phẩm này cho ngôi nhà của mình không? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể dễ dàng để lại câu hỏi ở phần thảo luận bên dưới bài viết nhé !