1
Hỗ trợ qua Messenger

Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive

1.050.000 ₫

Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive

1.050.000 ₫
Việc bơm hơi xe ô tô là khá quan trọng trong quá trình sử dụng xe, đặc biệt là trong các chuyến đi dài. Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive sẽ là một phụ kiện xe hơi cần thiết sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp cần bơm lốp xe hơi khẩn cấp.

Việc bơm hơi xe ô tô là khá quan trọng trong quá trình sử dụng xe, đặc biệt là trong các chuyến đi dài. Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive sẽ là một phụ kiện xe hơi cần thiết sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp cần bơm lốp xe hơi khẩn cấp.

Bơm mạnh mẽ và nhanh chóng

Thời gian bơm đầy cực nhanh, bơm lốp trung bình trong
3 phút với tốc độ 39L/phút từ 0 đến 30 PSI.
(Cỡ lốp: 195 / 70R14)

Kết nối dễ dàng hơn

Một kết nối nhanh chóng mà không cần vít, thật đơn giản và dễ dàng

Thông số chi tiết

 • Model: Midrive TP01
 • Kích thước: 235 x 110 x 172.9mm
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Dòng hoạt động tối đa: 10A
 • Áp lực tối đa: 7bar (100psi)
 • Nhiệt độ làm việc: -20ºC ~ 70ºC

  Thiết kế An toàn, tránh bơm quá căng

  Chip thông minh chấp nhận dữ liệu theo thời gian thực từ cảm biến và tự động điều chỉnh áp suất.
  Chỉ cần đặt trước PSI theo mong muốn của bạn và đi uống cà phê. 70mai sẽ tự động ngắt khi hoàn thành việc bơm

Thiết kế tích hợp tinh tế, gọn gàng

Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive sở hữu thiết kế dạng hộp kim loại sang trọng với dây xách khá tiện dụng. Máy bơm đã được thiết kế tích hợp với hộp lưu trữ, khá tiện dụng để người dùng đem theo sử dụng ở mọi nơi. Thiết kế hộp lưu trữ bằng chất liệu kim loại cao cấp, giúp bảo vệ thân máy bơm tốt hơn.

Máy bơm lốp xe 70MAI được trang bị bảng điều khiển acrylic với màn hình kỹ thuật số ở trên cùng và nút điều khiển cảm ứng ở phía dưới. Phần ống bơm được gia công từ chất liệu cao su mềm tự nhiên và bền chắc. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn trang bị các vòi phun khí khác nhau, cho khả năng tương thích với nhiều thiết bị cần bơm, rất dễ sử dụng.

Khoảng cách bơm hơi xa

Sau khi kết nối với đầu lấy điện trong xe, máy bơm lốp xe hơi 70MAI có thể được kéo đến nhiều vị trí lốp xe khác nhau. Máy có phần dây dài 3.1m và đầu ống bơm hơi dài 0.5m có thể bơm ô tô, SUV, xe buýt nhỏ, xe tải nhỏ, xe địa hình, xe máy thông thường, xe đạp, bóng,… với khoảng cách bơm lên tới 3.6m.

Khả năng bơm hơi nhanh, thời gian dùng lâu dài

Máy bơm lốp xe ô tô Midrive sử dụng cấu trúc truyền động trực tiếp bằng kim loại, piston PTFE nhập khẩu từ Đức và vòi xi lanh hợp kim nhôm Anodide có thể dễ dàng bơm áp suất khí quyển 7bar, tốc độ dòng khí khi bơm đạt 32l/ phút. Trong 3 phút có thể bơm đầy lốp xe nhỏ, 6 phút có thể bơm đầy lốp rỗng SUV. Bên cạnh đó máy bơm TP01 được trang bị động cơ nam châm vĩnh cửu, có thể sử dụng liên tục trong 24 giờ, cho phép bơm được nhiều lốp xe hơn.

Ngoài ra máy bơm lốp xe 70MAI Midrive tích hợp cấu trúc truyền động trực tiếp bằng kim loại với dòng điện thấp 10A, dây đồng chịu độ nhiệt cao HAI đảm bảo hoạt động ổn định dù vận hành với tốc độ cao, cho hiệu quả truyền dẫn 100%.

Trang bị tính năng giảm tiếng ồn

Nhà sản xuất đã nâng cấp cho máy bơm lốp xe ô tô  chức năng giảm tiếng ồn. Cụ thể đầu bơm được trang bị cao su mềm chống sốc, làm giảm cảm giác rung khi bơm, cho đầu ra ổn định, âm thanh đo được thấp hơn 72dB, hoàn toàn yên tĩnh so với các loại bơm lốp khác trên thị trường.

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive

Tag: Máy bơm lốp xe ô tô 70MAI Midrive Hải Phòng
:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger