Redmi sẽ sớm chuẩn bị một cái mới cho dòng Redmi K50 của chúng ta . Chúng ta sẽ biết rằng mô hình cờ sẽ mang lại những thông số xứng đáng với những chiếc flagship.

Snapdragon 8 thế hệ 1 và màn hình 2K

Các flagship của dòng này nên có các thông số thực sự của flagship. Như cổng thông tin Mydrive đã viết , mẫu Redmi K50 cao cấp nhất đi kèm với bộ vi xử lý hàng đầu của Qualcomm, cụ thể là Snapdragon 8 Gen 1.

Màn hình 6,67 inch hàng đầu với công nghệ OLED sẽ nổi bật ở phía trước, có nghĩa là đầu đọc dấu vân tay sẽ di chuyển từ nút nguồn ngay bên dưới màn hình.

Redmi K50 Pro

Điều bất ngờ là việc triển khai độ phân giải lên đến 2K, điều không thường thấy trên điện thoại thông minh. Chúng ta sẽ xem liệu Redmi có cho phép giảm độ phân giải Full HD trong cài đặt hay không, vì 2K đương nhiên có mức tiêu thụ điện năng cao hơn một chút. Đặc biệt là khi tốc độ làm mới 120 hertz được thêm vào.

Nó thu hút với khả năng sạc nhanh và dung lượng lưu trữ lớn

May mắn thay, họ cũng nghĩ về mức tiêu thụ năng lượng ở Redmi. Theo thông tin rò rỉ, mô hình này sẽ có tốc độ sạc tối đa 120 W. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thể sạc lại 100% chỉ trong vòng 10-15 phút. Tất cả phụ thuộc vào dung lượng pin. Nó được cho là 4700 mAh.

Chúng tôi biết một thông số khác, đó là phiên bản bộ nhớ cao nhất sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB, đây lại là một thông số hàng đầu. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi theo ví dụ về Redmi Note 11, Android mới nhất và tiện ích mở rộng MIUI 13 cũng sẽ chạy trong mẫu máy này.

Redmi K50 Pro 2

Như đã thông báo trước đó, toàn bộ dòng Redmi K50 sẽ được công bố vào tháng 2 . Chưa có ngày cụ thể nào được xác định, nhưng Redmi sẽ sớm cho chúng ta biết thông qua mạng xã hội. Hãy nhớ theo dõi trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ thêm bất kỳ thông tin nào về những chiếc điện thoại thông minh mới này.