Sự ra mắt của điện thoại thông minh Xiaomi 12 vừa mới bắt đầu, bằng chứng là chúng ta đã được chứng kiến ​​sự tiết lộ về thiết kế , các chức năng và bộ vi xử lý được sử dụng. Nhưng bây giờ một lần nữa, thông tin về các mô hình hàng đầu của Xiaomi 12 Ultra lại bị rò rỉ. Nó sẽ có một yếu tố từ điện thoại thông minh Xiaomi MIX 4 .

Camera selfie dưới màn hình

Như cổng thông tin đã tìm ra Mydrive , yếu tố thú vị nhất phải là camera selfie, trong đó Xiaomi sử dụng công nghệ tương tự như trong điện thoại thông minh MIX 4. Chúng ta đang nói về thực tế là camera selfie sẽ được đặt dưới màn hình và sẽ không được chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gã khổng lồ Trung Quốc sẽ sử dụng một yếu tố tương tự trong mẫu Xiaomi 12 Pro , bằng chứng là những bức ảnh bị rò rỉ gần đây. Mô hình cơ bản Xiaomi 12 sẽ có camera selfie được đặt trong một khu vực nhỏ.

Xiaomi 12 Ultra1

Về phần màn hình, nó sẽ có đường chéo 6,6 inch, độ phân giải 2K và có tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120 Hz. Độ cong của kính che phải ở cả bốn cạnh, làm cho việc sử dụng các cử chỉ trở nên thú vị hơn.

Đây là một màn hình nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước. Điều này có nghĩa là các mô hình mới sẽ nhỏ gọn hơn một chút, đó là một tin tuyệt vời. Còn nữa nếu các khung xung quanh màn hình bị co lại.

Photomodule lớn không có màn hình phụ

Vì các vỏ bảo vệ dành cho mẫu Xiaomi 12 Ultra đã bị rò rỉ, chúng tôi biết rằng photomodule phía sau có dạng hình tròn sẽ thực sự rất lớn. Về máy ảnh, Xiaomi nên làm việc với  Leicou . Chúng tôi sẽ xem liệu thông tin này có được xác nhận hay không.

Đồng thời, anh ta mất tiện ích có sẵn cho người tiền nhiệm của mình. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói đến màn hình phụ ở mặt sau của máy ảnh. Xiaomi có lẽ đã không còn nhìn thấy tiềm năng trong yếu tố này nữa, đó là một điều đáng tiếc.

Xiaomi 12 Ultra