1
Hỗ trợ qua Messenger

Mi box mini – Android Tivi

670.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Mi box mini – Android Tivi

670.000 ₫
Thiết bị biến tv thường thành Smart tv kết nối Internet, xem phim nghe nhạc online, Youtube, chơi game, lướt web hay các ứng dụng khác trên nền tảng android thông qua 1 dây cable HDMI.

Update: Xiaomi.net.vn có 2 lựa chọn cho KH:
1. Bán Mibox nguyên seal, chưa cài đặt gì.
2. Bán Mibox đã được Xiaomi.net.vn cài đặt, chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh, cài đặt thành công hầu như các app cần thiết cho Android TV box mà người mua không cần phải am hiểu, mất thời gian vọc vạch. Ví dụ : Youtube, Zing Mp3, Zing TV, Trình quản lý file, App cài đặt thêm app khác qua máy tính, đặc biệt là cài sẵn, chạy mượt mà app xem hàng chục kênh Tivi truyền hình cap, hàng nghìn phim bộ , phim lẻ tự động cập nhật, Karaoke .

Xiaomi.net.vn tự hào là đơn vị tiên phong đưa một Mibox chuyên nghiệp nhất với đầy đủ các ứng dụng giải trí gia đình tới tay khách hàng, đã nghiên cứu thành công rất nhiều thủ thuật thú vị dành cho dòng Mibox ( VD biến điện thoại của bạn thành remote của Mibox, có khả năng tạo con trỏ chuột trên TV để bấm Click trong 1 số ứng dụng – điều mà bình thường KH phải mua chuột Bluetooth khá đắt đỏ khi sử dụng Mibox mini, vì Mibox mini ko có cổng USB để dùng chuột Wireless )

Tất cả đều được cài đặt miễn phí khi mua hàng tại Xiaomi.Net.Vn.

— Giới thiệu —

Mi Box mini được xem là thiết bị nhỏ nhất thế giới trong thể loại này, nó được thiết kế với dạng hình lập phương có thể cắm trực tiếp trên ổ sạc hay thậm chí bỏ vào túi quần của bạn khi di chuyển. Cấu hình bên trong của thiết bị gồm vi xử lí lõi tứ với 4 nhân Cortex-A7 tốc độ 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ Dolby, DTS audio, dual band Wi-Fi 802.11n và Bluetooth 4.0.

Mi Box mini đi kèm với bộ điều khiển từ xa thông qua Bluetooth và có thể điều khiển cả những thiết bị xung quanh như loa, TV (có hỗ trợ Bluetooth). Thiết bị này còn được tích hợp một cổng ra HDMI. Đặc biệt, máy hỗ trợ thế hệ tiếp theo của công nghệ tream nội dung h.265, cho phép giảm 50% băng thông và có thể truyền tải tốt video chuẩn 1080p.

Ảnh thực tế của Xiaomi Mi Box mini:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Mi box mini – Android Tivi

Tag: Mi box mini – Android Tivi Hải Phòng
:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger