1
Hỗ trợ qua Messenger

Mi Wifi nano Router

280.000 ₫
  • Thương hiệu: 9H

Mi Wifi nano Router

280.000 ₫
Với rounter thế hệ mới này , Xiaomi đã đem tới nhiều nâng cấp đáng giá , kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt là siêu mỏng

Cùng với sự kiện ra mắt MIUI 7 , Xiaomi đã giới thiệu 2 sản phẩm mới là Xiaomi Redmi Note 2 và Xiaomi Mi Wifi Nano  . Với rounter thế hệ mới này , Xiaomi đã đem tới nhiều nâng cấp đáng giá , kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt là siêu mỏng


Điểm đáng chú ý nhất ở Mi Router Nano là kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay , hỗ trợ chuẩn Wifi mới nhất là 802.11n, tốc độ tối đa 300 Mbps, thiết kế ăng ten PCB, hệ thống định tuyến thông minh cùng chip khuếch đại tín hiệu cao cấp.

Theo Xiaomi giới thiệu , Kích thước của bộ phát Wifi mới nhỏ gọn hơn tới 60% có thể sạc theo 2 cách là sạc qua micro usb hoặc cắm trực tiếp điện như thông thường . Trong trường hợp nếu cần thiết bạn có thể sử dụng sạc qua Mi PowerBank 10000 thì sản phẩm có thể chạy liên tục trong 30 giờ

Thông số kỹ thuật chính

  • WiFi 802.11b / g / n 2.4GHz
  • External PCB antenna 2 x 2 (Maximum 300Mbps)
  • 2 x 10 / 100M LAN port
  • 1 x 10 / 100M WAN port
  • LED indicator – Red / blue / yellow
  • Smart Mi smartphone app to access router settings or view the status
  • 64MB DDR2 RAM, 16GB of storage
  • MediaTek MT7628N chip
  • Micro-USB port, works with Mi Power Bank
 
 

Xiaomi Mi Wifi nano Router là một bản thu nhỏ hơn của chiếc Mi Wifi mini Router được hãng này giới thiệu từ năm ngoái. Ngoài việc thu nhỏ kích thước xuống còn gọn lỏn trong lòng bàn tay thì mọi thông số về cấu hình của chiếc nano Router này hầu như không có nhiều thay đổi.

 

Vẫn giữ phong cách thiết kế quen thuộc trên phiên bản trước, Xiaomi nano Router có thiết kế dạng mặt phẳng nghiêng với 2 anten nằm dọc 2 cạnh có thể xoay được 180 độ theo mặt bên.

 Số lượng cổng phía sau lưng của nano router bị rút bớt còn lại 3 cổng LAN và 1 cổng nguồn dạng micro USB. Trong 3 cổng LAN đó có 1 cổng vào và 2 cổng ra.

 

Xiaomi Mi wifi nano Router sử dụng nguồn điện vào 5V – 1A đúng bằng chuẩn sạc của các loại điện thoại thông thường nên chiếc router này có thể dùng sạc điện thoại hoặc sạc dự phòng để duy trì nguồn điện, chính vì vậy mà các bạn có thể duy trì wifi gia đình trong trường hợp mất điện

 

Một số hình ảnh thực tế:Việc kết nối và cài đặt Mi Wifi nano Router có một chút khó khăn do phương thức truy cập config hơi lạ đồng thời sản phẩm cũng chưa có bản tiếng Anh mà toàn tiếng Trung nên nó càng gây khó khăn cho người mới dùng.

Tuy nhiên do giao diện config trực quan hơn hẳn các loại router trên thị trường hiện nay nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi translate bằng công cụ dịch tự động trên chrome.

Bên cạnh tính năng phát wifi thông thường, Xiaomi Mi wifi nano Router còn kiêm thêm chức năng của một bộ repeater giúp các bạn có thể tiếp nhận sóng Wifi sẵn có và phát lại với cường độ mạnh hơn giúp sóng Wifi nội bộ nhà bạn có tầm hoạt động rộng hơn.

 
Có thể hoạt động 30h khi cắm qua sạc dự phòng 10.000 mAh
Xem thêm thông số kỹ thuật
Chia sẻ:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Mi Wifi nano Router

Tag: Mi Wifi nano Router Hải Phòng
:

-

1
Hỗ trợ qua Messenger