Bạn đã bao giờ vô tình xóa những bức ảnh mà bạn không muốn xóa khỏi thiết bị của mình chưa? Nhờ thủ thuật mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trong hướng dẫn này, bạn có thể lưu ảnh đã xóa để lưu.

Cách khôi phục ảnh vô tình bị xóa

Trong quá trình sử dụng tích cực điện thoại thông minh của bạn, có thể xảy ra tình huống khi bạn cuộn qua ảnh của mình và vô tình xóa một số ảnh. Và nếu bạn nghĩ rằng những bức ảnh này đã biến mất mãi mãi thì sự thật là ngược lại.

xiaomi galeria ako rozmazat fotku cover

Trong bộ sưu tập của bất kỳ điện thoại thông minh Xiaomi, Redmi hay POCO nào cũng chứa cái gọi là “Thùng rác”. Đây là một album ẩn mà bạn có thể khôi phục ảnh hoặc video của mình từ đó nhưng nội dung này sẽ biến mất vĩnh viễn sau một thời gian nhất định.

Bạn có 30 ngày để khôi phục ảnh và video

Làm thế nào để bạn tìm thấy chức năng Trash ? Mở ứng dụng “Thư viện” trên thiết bị Xiaomi của bạn và ở phần trên, ngoài dòng chữ “Ảnh”, còn có mục “Album”. Bạn cũng có thể chuyển sang danh mục này bằng cách vuốt từ bên phải sang bên trái.

Trong menu này, ảnh của bạn được sắp xếp trong các album khác nhau, chẳng hạn như “Ảnh chụp màn hình”, “WhatsApp”, v.v. Dưới đây là một số tùy chọn để sắp xếp ảnh, bao gồm tùy chọn “Thùng rác”. Album này chứa dữ liệu đã bị xóa.

Sau khi mở album này, thông tin về kích thước của ảnh và video đã xóa sẽ được hiển thị, cũng như thông tin về thời gian lưu trữ các mục đã cho ở đây, tức là 30 ngày.

Dịch vụ Xiaomi Cloud sẽ kéo dài thời gian lưu trữ ảnh của bạn

Ngoài tùy chọn xóa vĩnh viễn tất cả ảnh, rất hữu ích nếu bạn thiếu dung lượng, bạn cũng có thể chọn từng ảnh của mình. Những ảnh này có thể được khôi phục vào album gốc của chúng.

Mỗi bức ảnh đều có thời gian riêng, trong thời gian đó nó sẽ nằm trong album “Thùng rác”. Tuy nhiên, trên thực tế, đúng là bạn sẽ không tìm thấy ảnh đã xóa trong album vào ngày thứ ba mươi mốt.

Tuy nhiên, có khả năng kéo dài thời gian này thông qua dịch vụ XiaomiCloud . Dịch vụ này cung cấp một số gói trả phí cho 60, 90 và 180 ngày lưu trữ ảnh. Bạn không còn phải lo lắng về ảnh của mình, ít nhất là khi nói đến các thiết bị Xiaomi.

Bạn có thích hướng dẫn của chúng tôi? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng viết chúng cho chúng tôi bên dưới, trong phần thảo luận bên dưới bài viết.