wanbo t6 max product

Máy chiếu Wanbo T6 Max có độ phân giải Full HD 1080P gốc , với độ sáng tuyệt vời lên đến 550 ANSI lumen . Nhờ đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem bộ phim yêu thích của mình dưới ánh sáng ban ngày. Để so sánh, đây là một giá trị thậm chí còn cao hơn, đắt hơn nhiều và phổ biến My Smart Projector Mini . Độ sáng của Wanbo T6 max là 500 ANSI.

wanbo t6 max projektor test xiaomiplanet 5

Máy chiếu Wanbo T6 Max chạy hệ điều hành Android TV,  tích hợp đầy đủ các ứng dụng của Google và khả năng cài đặt thêm ứng dụng từ cửa hàng Play.

Máy chiếu mini Wanbo T6 Max Full HD hỗ trợ trình chiếu ra màn hình lớn kích thước lên đến 120 inch.

Về độ rõ nét của hình ảnh, nhà sản xuất công bố 550 ANSI lumen khiến hình ảnh trở nên rất chân thực. Thử nghiệm máy chiếu trong ánh sáng ban ngày, khi rèm cửa được đóng lại, kết quả hình ảnh có thể nhìn thấy một cách rõ ràng. Tất nhiên, bạn sẽ đạt được hiệu ứng và chất lượng hình ảnh tốt nhất trong bóng tối hoàn toàn, Wanbo T6 Max hoàn toàn vượt trội so với các máy chiếu khác cùng tầm giá. wanbo t6 max test xiaomiplanet foto

Video giới thiệu tính năng Máy chiếu Wanbo T6 Max

Nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ

Máy chiếu Wanbo T6 Max nhỏ nhưng rất tiện dụng với kích thước 195 mm x 137 mm x 201 mm, tổng trọng lượng chỉ 1945 g.

Hệ thống Android TV chính thức, ứng dụng Netflix và Google

Một tính năng tuyệt vời khác là sự hiện diện của Android 9.0 cho phép bạn chạy Netflix  trực tiếp trong giao diện máy chiếu. Bên cạnh đó, máy chiếu Wanbo T6 Max cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị bluetooth thông minh hiện nay.

wanbo t6 max cover android tv

Về phần cứng, Wanbo T6 Max được trang bị chipset Amlogic T972 lõi tứ đủ mạnh với xung nhịp tối đa 1,9 GHz, được bổ sung thêm bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB . Ngoài ra điều khiển của máy chiếu còn tích hợp sẵn khả năng nhập liệu bằng giọng nói, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn.

wanboo

Âm thanh vượt trội với loa kép 5W

Chất lượng âm thanh phát ra từ 2 loa âm thanh nổi 5W khiến cho âm thanh trong căn phòng chân thực hơn. Ở phía sau của Wanbo T6 Max được bố trí thêm cổng HDMI , cổng 2x USB , cổng AV hoặc cổng cho tai nghe.

wanbo t6 max cover ovladac

💡Thông tin: Hiện tại không thể sử dụng Netflix được cài đặt sẵn mặc định trên máy chiếu và đã xảy ra lỗi khi đăng nhập. Bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Netflix ban đầu được cài đặt sẵn và tải xuống Cửa hàng Google Play mới. Phiên bản mới nhất hoạt động, nhưng không còn hỗ trợ điều khiển từ xa máy chiếu. Bạn phải sử dụng chuột để điều khiển.